Trang trí các sự kiện khác

Một năm có 12 tháng, trong mỗi tháng đều có những ngày lễ kỷ niệm để chúng ta ôn lại đồng thời đánh dấu ghi nhớ những khoảnh khắc khó quên bên người thân yêu. Ngoài các sự kiện cá nhân như Sinh nhật, Đám cưới – Ăn hỏi, lễ Kỷ niệm ngày cưới thì có những ngày mang tính chất tổ chức, cộng đồng như buổi gặp gỡ đối tác quan trọng, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày của Mẹ, ngày gia đình Việt Nam,… Bất kì sự kiện nào, việc trang hoàng cho không gian bữa tiệc sẽ lưu lại cho chủ nhân bữa tiệc một kí ức đặc biệt khó quên. NUplans cung cấp dịch vụ trang trí sự kiện và các dịch vụ lẻ đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu cho ngày vui của khách hàng!

Phong cách trang trí tiệc hướng tới một cộng đồng thường có xu hướng đơn giản, chọn những tông màu trung tính phổ biến, dễ chiếm trọn sự yêu thích của nhiều người. Một số phong cách trang trí luôn được lựa chọn như:

  • Trang trí bằng bóng: những quả bóng bay tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể tạo thành những hình dáng vô cùng ấn tượng, có thể kết bóng thành cổng welcome, xếp bóng thành chữ, dùng bóng trang trí backdrop… Bóng có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể phù hợp với nhiều chủ đề tiệc khác nhau.
  • Trang trí bằng hoa tươi: Trang hoàng bữa tiệc bằng những đoá hoa tươi không bao giờ lỗi thời và luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh. Vẻ đẹp của thiên nhiên không những đem đến sự hài hoà, sang trọng mà còn là cảm giác thư giãn cho chủ nhân và khách mời của bữa tiệc. Bất cứ chương trình nào cũng sẽ trở nên sôi động, hào hứng hơn khi có sự xuất hiện của MC, Chú hề, Ảo thuật hay các chương trình giải trí như Ca sĩ, Vũ đoàn,… Liên hệ NUplans ngay để lên kế hoạch nội dung cho toàn bộ sự kiện nhé!

Ngoài các sự kiện trên, khách hàng có nhu cầu trang trí và tổ chức bất kì sự kiện kỷ niệm nào theo nhu cầu và chủ đề riêng hãy liên hệ NUplans sáng tạo một chương trình độc đáo, ấn tượng nhé!

Nuplan

Các gói Trang trí các sự kiện khác

$ 3600

Gói Cơ bản

1 Months
Đặc điểm: 300
Trang trí: 350
Khuyến mại 1 600
Khuyến mại 2 600
Khuyến mại 3 600
Ads Excluded
$ 1500

Gói Kim Cương

24 Months
Listings Included: Unlimited listings
Venue 700
Decoration 800
Ads Excluded
Nuplan

Các gói Trang trí các sự kiện khác

Nuplan

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1

Câu trả lời 1

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Nuplan

Tham khảo các chủ đề trang trí