Trang trí Giáng sinh

TRANG TRÍ GIÁNG SINH LÀ GÌ?

Giáng Sinh luôn được coi là dịp lễ quan trọng trong năm, là dịp sum họp của cả gia đình cùng nhau chào đón những giây phút thiêng liêng và ấm áp. Dù du nhập từ phương tây song trong những năm gần đây, người Việt đã rất “đầu tư” tổ chức những bữa tiệc nhỏ xinh ấm cúng đón Noel và năm mới Dương lịch. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách thay áo mới cho ngôi nhà của mình mỗi dịp Noel về, hãy để NUplans giúp bạn xóa tan đi những lo lắng và đem tới không khí Giáng sinh an lành cho không gian nhà bạn nhé!

CÁC DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC GIÁNG SINH

  • Thiết kế, trang trí không gian sáng tạo

Cũng như các bữa tiệc khác, phần sân khấu luôn là khu vực cần chú trọng nhất. Lựa chọn những hình ảnh quen thuộc đặc trưng khi nhắc tới Giáng Sinh như Cây thông Noel, người tuyết, tuần lộc, những hộp quà xinh xắn, những chiếc tất, ngôi sao, kẹo Santa ngộ nghĩnh hay ông già Noel,… sẽ tạo nên một ngày Giáng sinh đáng nhớ. Ngoài ra, những gam màu như xanh đỏ sẽ được tận dụng một cách triệt để vào các vật dụng và hạng mục trang trí để đem tới không gian Noel chân thực nhất kể cả khi bạn không cần ra đường.

  • Quay phim chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

NUplans sẽ giúp bạn ghi lại những giây phút quý giá thành một vùng ký ức đặc biệt. Dịch vụ quay phim, chụp ảnh là vô cùng cần thiết để lưu giữ những khoảnh khắc vui nhộn, kỷ niệm khó quên của buổi tiệc cho quý khách. Sau này chúng ta cũng có thể xem lại những phút giây kỷ niệm ấy thông qua hình ảnh hay video chất lượng

  • Dịch vụ thiết kế kịch bản và dàn dựng chương trình

NUplans sẽ cùng quý khách lên kế hoạch tổ chức một sự kiện giáng sinh ý nghĩa cho những người thân yêu. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, diễn ra thuận lợi, phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình và đem tới sự hài lòng cho những khách mời “khó tính” nhất

  • Dịch vụ hoạt náo buổi tiệc

MC dẫn chương trình chương trình chuyên nghiệp, nhóm múa nhóm nhảy, ông già Noel, game giải câu đố,… sẽ làm phong phú, điều phối hoạt động và gắn kết mọi người trong bữa tiệc!

 

Ngoài các sự kiện trên, khách hàng có nhu cầu trang trí và tổ chức bất kì sự kiện nào theo nhu cầu và chủ đề riêng hãy liên hệ NUplans sáng tạo một chương trình độc đáo, ấn tượng nhé!

Nuplan

Các gói Trang trí Giáng sinh

$ 3600

Gói Cơ bản

1 Months
Đặc điểm: 300
Trang trí: 350
Khuyến mại 1 600
Khuyến mại 2 600
Khuyến mại 3 600
Ads Excluded
$ 1500

Gói Kim Cương

24 Months
Listings Included: Unlimited listings
Venue 700
Decoration 800
Ads Excluded
Nuplan

Các gói Trang trí Giáng sinh

Nuplan

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1

Câu trả lời 1

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Nuplan

Tham khảo các chủ đề trang trí