Trang trí tiệc Kỉ niệm

Bất kì sự kiện trọng đại nào của cá nhân như Ngày cưới, Ngày tốt nghiệp hay của tổ chức, tập thể như Ngày thành lập đều gắn liền với một mốc thời gian hàng năm. Cũng bởi sự quan trọng và ý nghĩa của các sự kiện ấy mà nhu cầu tổ chức những buổi lễ Kỷ niệm sự kiện ngày càng gia tăng. Những mẫu thiết kế trang trí lễ Kỷ niệm tại NUplans được sáng tạo theo chủ đề riêng của từng sự kiện, mang dấu ấn độc đáo và tạo nên bởi trọn vẹn tâm huyết của các thành viên NUplans.

NHỮNG LOẠI TIỆC KỶ NIỆM

  • Kỷ niệm ngày cưới

Lễ cưới là sự kiện được coi như quan trọng nhất của đời người, đánh dấu một sự chương mới trong cuộc sống cùng một người đồng hành mới. Kỷ niệm ngày cưới chính là dấu mốc đáng nhớ mà cặp đôi nào cũng muốn nhớ tới hàng năm, bởi vậy tổ chức lễ Kỷ niệm ngày cưới đã không còn là điều xa lạ, mà trở thành một thông lệ của nhiều cặp vợ chồng.

Những buổi lễ kỷ niệm ngày kết hôn hàng năm có xuất xứ từ nước Anh và các nước thuộc khối Thịnh Vượng Chung, và thường được gắn với những vật liệu như giấy, gỗ, sắt, gốm, thép, đồng, bạc, vàng, kim cương,… Số năm hôn nhân tỉ lệ thuận với giá trị và mức độ bền chắc của các vật liệu được đặt tên, vì vậy khi nhắc đến ĐÁM CƯỚI KIM CƯƠNG hay ĐÁM CƯỚI VÀNG, người ta hiểu cặp đôi đó đã gắn bó với nhau rất lâu, cụ thể những cột mốc mà các cặp đôi thường tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới bao gồm:

– Đám cưới Gỗ: 5 năm

– Đám cưới Đồng: 8 năm

– Đám cưới Thiếc: 10 năm

– Đám cưới Thuỷ tinh: 15 năm

– Đám cưới Bạc: 25 năm

– Đám cưới Vàng: 50 năm

– Đám cưới Kim cương: 60 năm

Tại Việt Nam, những bữa tiệc Kỷ niệm ngày cưới có thể được tổ chức tại tư gia, nhà hàng, khách sạn hoặc bất cứ địa điểm nào có ý nghĩa với cặp đôi. Lễ kỷ niệm ngày cưới thường có sự tham gia của gia đình, người thân và cả bạn bè thân thiết. Cũng như lễ cưới, lễ Kỷ niệm là sự kiện gắn liền với cặp đôi, vì vậy trang trí tiệc Kỷ niệm cũng sẽ mang đậm phong cách và phù hợp với sở thích về không gian, màu sắc của cặp đôi.

Ngoài trang trí backdrop, những bức ảnh ghi dấu hành trình hôn nhân của các cặp đôi, rất nhiều cặp vợ chồng yêu thích lựa chọn hoa, lá tươi trong những buổi tiệc kỷ niệm.

  • Kỷ niệm ngày tốt nghiệp

Ngày tốt nghiệp, hay ngày ra trường là cột mốc đánh dấu thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ – thời học sinh, sinh viên đã kết thúc. Những ngày ngồi trên ghế nhà trường luôn là khoảng thời gian vui vẻ, vô tư bên những người bạn thân thiết nhất gắn bó suốt cả cuộc đời này. Những dịp họp lớp, gặp mặt kỷ niệm ngày rời xa mái trường cũng chính là dịp để những người trưởng thành bận rộn nhận được tấm vé trở về tuổi thơ, ôn lại những kỷ niệm “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, tâm sự những câu chuyện xưa và quan tâm tới cuộc sống của những người bạn cùng học năm xưa.

Tuỳ theo quy mô, những buổi tiệc kỷ niệm ngày ra trường có thể được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn, những không gian hội họp hay tại chính ngôi trường đã cùng nhau đồng hành qua bao tháng năm. Tổ chức tại trường học cũng là xu hướng được nhiều tập thể lựa chọn, bởi đây là địa điểm gắn bó với nhiều kỷ niệm sâu sắc, và cũng thuận lợi để những thầy cô giáo có thể cùng hội ngộ với học trò của mình.

Xu hướng trang trí cho những bữa tiệc kỷ niệm thường nhẹ nhàng, nhưng mang nhiều dấu ấn của tập thể và có tính lưu giữ kỷ niệm với nhiều hiện vật trang trí. Không gian trong nhà hay ngoài trời cũng sẽ quyết định đến kích thước và mô hình trang trí, vì vậy đừng ngại liên hệ những thiết kế viên giàu kinh nghiệm của NUplans để được tư vấn chi tiết nhé! Sự kiện lễ kỷ niệm sẽ trở nên hoàn thiện hơn nếu có sự xuất hiện của MC, Ca sĩ, Nhóm nhảy. Khách hàng cũng nên đặt các dịch vụ Chụp ảnh, Quay phim để lưu lại khoảnh khắc của buổi tiệc.

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin các Dịch vụ khác của NUplans phù hợp cho sự kiện kỷ niệm nhé.

  • Kỷ niệm ngày thành lập

Sự ra đời của bất kì tổ chức nào cũng được ghi dấu bằng cột mốc là ngày thành lập, và đây là sự thường được chào mừng hàng năm để tổ chức cùng nhìn lại chặng đường phát triển đã qua. Quy mô đa dạng từ nhỏ đến lớn, nhưng điểm chung là các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập đều hướng tới tập thể và mang dấu ấn của tổ chức: Logo, linh vật hoặc tên của tổ chức, cùng với số năm thành lập, kết hợp với màu sắc chủ đạo của tổ chức.

Với những sự kiện kỷ niệm ngày thành lập quy mô lớn, ngoài sân khấu chính, khu vực thảm đỏ, bàn đón tiếp, bàn tiệc và không gian xung quanh cũng cần được chăm chút tỉ mỉ để mang tới một không gian đồng nhất và chuyên nghiệp để tổ chức đón tiếp khách mời, đối tác, nhân viên. NUplans với kinh nghiệm tổ chức và trang trí sự kiện, từng hợp tác với nhiều đối tác lớn như Sun Group, BIM Group,… sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho sự kiện Kỷ niệm ngày thành lập hoàn hảo nhất.

 

Ngoài các sự kiện trên, khách hàng có nhu cầu trang trí và tổ chức bất kì sự kiện kỷ niệm nào theo nhu cầu và chủ đề riêng hãy liên hệ NUplans sáng tạo một chương trình độc đáo, ấn tượng nhé!

Nuplan

Các gói Trang trí tiệc Kỉ niệm

$ 3600

Gói Cơ bản

1 Months
Đặc điểm: 300
Trang trí: 350
Khuyến mại 1 600
Khuyến mại 2 600
Khuyến mại 3 600
Ads Excluded
$ 1500

Gói Kim Cương

24 Months
Listings Included: Unlimited listings
Venue 700
Decoration 800
Ads Excluded
Nuplan

Các gói Trang trí tiệc Kỉ niệm

Nuplan

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1

Câu trả lời 1

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Câu hỏi 2

Nuplan

Tham khảo các chủ đề trang trí